กระตุ้นปากมดลูก

มีมูกเลือดหลังกลับจากโรงบาลมีอาการท้องแข็งถี่ไม่ปวดท้อง แต่ตกกลางคืนอาการแข็งถี่ก็หาย แต่1ชั่วโมงจะแข็ง3-4รอบแข็งแต่ละทีปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดมาก ปวดเฉพาะท้องแข็ง เช้ามายังมีมูกเลือดเรื่อยๆปกติมั้ยคะ ควรรอให้ปวดท้องจนทนไม่ได้ก่อนหรือเปล่าค่อยไปหาหมอ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

กระตุ้นปากมดลูก
2 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดเป็นไปได้ที่ปากมดลูกเปิดค่ะ ควรไปหาหมอนะคะ

3d ago

แตกแล้วค่ะแม่

ควรไปหาหมอค่ะแม่