ฝากครรภ์โรงบาลรัฐ

มีประกันสังคม ฝากท้องโรงบาลรัฐเสียเยอะไหมคะ

4 ตอบกลับ

ของเรามีประกันสังคมที่รพ.รัฐ ไม่เสียตังค่ะ จะเสียแต่ค่าตรวจดาว์นซินโดรม250บาทค่ะ

จ่ายเองตามจริงแล้วไปเบิกปกส. คะ แต่ถ้าสิทธิบัตรทองฟรีคะ

เสียตังแล้วแต่ว่ารัฐไหนคะ ไม่เท่ากันสักที่คะ

ตามค่า