ถามแม่ๆหน่อยค่ะ❤

มีบ้านไหนที่พ่อไม่ได้ตรวจเลือดมั้ยคะ คือจะเป็นอะไรไหมคะ มีผลต่อน้องรึป่าว บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะพ่อทำงาน #ตอบให้หน่อยนะคะเป็นแม่วัยใสไม่รู้จริงๆค่ะ?

57 ตอบกลับ

ถ้าผลเลือดแม่ปกติพ่อก็ไม่ต้องตรวจบ้านนี้เลือดแม่ปกติพ่อเลยไม่ได้มาตรวจค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจของพ่อคะ คุณหมอบอกว่าถ้าเลือดแม่ปกติ ของพ่อไม่ต้องตรวจ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ตรวจทั้งพ่อแม่จ้าดูว่าเลือดพ่อและแม่เข้ากันรึเปล่าจ้า

ไปฝากท้องครั้งแรกตรวจเฉพาะแม่จร้า ถ้าผลเลือดโอเครหมด พ่อก็ไม่ต้องตรวจค่ะ

บ้านนี้พ่อก็ไม่ได้ตรวจคะ ทั้งๆที่ตอนไปฝากครรภ์พ่อไปด้วย แต่หมอไม่จับตรวจ

บ้านไม่ไม่ได้ตรวจคะ เพราะคุณแม่ตรวจผลดาวแล้วไม่เสี่ยงคะ พ่อเลยไม่ได้ตรวจ

บ้านนี้ตรวจทั้งพ่อและแม่พร้อมกันค่ะ ผลเลือดออกมาวันเดียวพร้อมฝากเลยจ้า

ของเราตรวจเลือดเราแล้วปกติทุกอย่าง หมอเลยไม่ได้เรียกตรวจพ่อเลยค่ะ.

บ้านนี้พ่อไม่ได้ตรวจค่ะ ตรวจเเต่เเม่ ของเเม่ปกติ พ่อเลยไม่ได้ตรวจ

บ้านนี้เลือดแม่ปกติดีค่ะ หมอเลยไม่ตรวจเลือดของพ่อ แล้วแต่หมอค่ะ