มีใครท้อง40สัปดากับอีก2วันแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะบ้านนี้ยังไม่คลอดเลย

มีบ้านไหน40สัปดาแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

40w. แล้วก้อยังไม่คลอดค่ะคนใกล้ตัวช่วยลุ้นกันทุกวัน

5y ago

บ้านนี้ลุ้นกันจนเครียดเลยค่ะ

เพิ่อน42สัปดาห์ ไม่คลอดหมอใช้ยาเร่งให้ค่ะ

ตอนนี้เราก็ 39+1แล้วค่ะ รอคลอดใจจดใจจ่อมาก

5y ago

เราเพิ่งคลอด เมื่อวันที่ 9 ตอนนั้น 40+3 วัน ก้คลอดแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ

นี่ก็กลัวโดนผ่ามากคะ 39+2 แล้ว เงียบมากๆ

บ้านครบ40สัปดาร์แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้39+3วีคแล้วไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ