18+1วีค

มีน้ำใสๆออกจากเต้าค่ะ ลองบีบเเล้วมันออกบางทีก็มีเลือดด้วยนิดหน่อย มันคืออะไรค่ะ น้ำนมจะออกเหรอ น้ำนมไหลตอนกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้ามบีบนะคะ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

นี่ลองให้หลานดูดนมดู ดูดไปมา น้ำใสๆไหลเฉยเลยค่ะ ปวดๆตึงๆเต้า จะเป็นไรมากมั้ยค่ะ