ท้องได้ 35+3 วีค ช่วงนี้มันร้อนมาก นั่งตากแอร์ตากพัดลมเหงื่อยังตก แต่!!!

มีตุ่มขึ้นเต็มท้องอีแม่เลยจ้า ตุ่มแบบเหมือนตุ่มร้อน เหมือนตุ่มสิวอะ ขึ้นเต็มท้อง เต็มหลังเลยค่ะ เต็มตัวช่วงบน ไม่มีวี่แววว่าจะยุบด้วยนะ ขึ้นเรื่อยๆ ไปหาหมอมาหมอให้ยามาทา แล้วบอกว่ามันอาจจะเกิดขึ้นได้กับแม่บางท่าน ไม่ใช่ซิฟิลิสนะครับ พอคลอดแล้วมันจะค่อยๆจางหายไป ควรบีบดีไหมคะ มันคันๆ แต่ไม่อยากเกา 🤣 อยากบีบมันเหมือนสิวจริงๆ

ท้องได้ 35+3 วีค ช่วงนี้มันร้อนมาก นั่งตากแอร์ตากพัดลมเหงื่อยังตก แต่!!!GIF
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปันค่ะขึ้นเต็มท้องเต็มตัวเลย และไม่มีทีท่าจะยุบเลยคันด้วย

เป็นเช่นกันคะ ไปหาหมอผิวหนังให้ยาคลินซี่มาทา เป็นยาแก้สิวอักเสบคะ

บ้านนี้เป็นยั้นคลอดค่ะ โฮโมนเปลี่ยนค่ะหลังคลอดจะหยุบหายไปเอง

ยิ่งใก้ลคลอดจะยิ่งร้อนค่ะ เพราะเลือดเราไปเลี้ยงลูกด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเหงื่อออกเป็นทุกทีคันด้วยไท่หายสักที

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ ของแม่ขึ้นลามมาถึงคอเลยคะ😂😂✌🏻

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีแอบเกาบ้าง คัดไม่ไหว😁

ฮึบไว้ค่ะ ถ้าคันเกาเตียงไปแทนก่อนค่ะ 🫂🫂🫂

💗💐❣️เป็นเหมือนกันเลยคะคุณแม่👶🏻🤰