ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีจุดๆสีเเดงคลายผื่นเเต่ไม่ไช่ ไม่คัน แม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะใครทราบบ้าง ตอนนี้อายุครรภ์37+2วีคเเล้ว ท้องแรกคะ เลยกังวลกลัวว่าจะเป็นอันตราย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ผิวแห้ง หรืออาจแพ้ผมลูกคะ อย่าไปเกานะคะ แค่ลูปๆเอาพอคะ

36+6เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ทราบสาเหตุ