ท้องได้ 22 week

มีของเหลวสีดำออกจากช่องคลอดวันนี้เป็นครั้งแรก ใครเคยเป็นใครมีความรู้ช่วยอธิบายหน่อยค่ะ(22week)

ท้องได้ 22 week
36 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

เบลอภาพด้วยค่ะแนะนำไปหาคุณหมอค่ะ

ท้อง38+5แบบนี้ละคะท้องแรกไม่รู้เลย

5y ago

38 วีคแล้วไปหาหมอดีกว่าค่ะ ไม่แน่ใจว่าตกขาว หรือมูกจะคลอด

เป็นเหมือนกันตอนนี้หายเเล้ว

ไปหาหมอจ้า อาจแท้งคุกคาม

เลือดเก่า รีบไปตรวจเลย

มันน่าจะเป็นเลือดนะคะ

เราเคยเป้นตอนขูดมดลูก

เบลอภาพเดี๋ยวนี้ค่ะ!!!!!

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ