แตกแล้วจร้า 36+3 W

มาแล้วจร้า 36+3 W น้ำหนัก 2,890 ค่ะ #ลูกสาวของแม่ ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ น้ำเดินยังเดียว น้องครีมของแม่ ❤️???? น้องแข็งแรงดีค่า ไม่มีปัญหาอะไร

แตกแล้วจร้า 36+3 W
57 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ยังไม่ออกเลย

คลอดเองไหมคะแม่ น้องน่าชังมากคะ

ดูตัวโตจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ น่าชังมากๆ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

น่ารักมาก ยินดีด้วยค่ะ

เกิดเองป่าวคะแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆน้ะคะ

คลอดเอง หรือ ผ่าค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่าชัง