11 week มาอวดรูปอัลตร้าซาวด์ตัวเล็กกันค่าแม่ๆ 11 week เจ้าตัวเล็กแม่ๆ ขนาดเท่าไหนกันบ้างคะ🥰

25 ตอบกลับ

12วีคค่ะ😍

1y ago

เข้า 12 week เหมือนกันค่าาแม่🥰

9w6วันค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ

12Week ค่ะ 🥰

1y ago

22 สิงหาค่า

12w3dค่ะ 6เซน

1y ago

รอเจอตัวเล็กกันค่าาา😍

13 Week ค่ะ 😍

1y ago

นอนหงายค่ะ หงายแบบหงายหน้าไปเลย 🤣🤣🤣