📣 โชว์รูปลูกรับฮัลโลวีน รับฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว 100 รางวัล 🎃

มาร่วมกิจกรรมเพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ 1. กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/6x6-photobook/1702 2. กลับมาที่โพสต์นี้ โชว์รูปลูก พร้อมบรรยายความน่ารัก หรือว่าจะโชว์แฟชั่นฮัลโลวีนก็ได้ ⭐️ รับฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว 100 รางวัล ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 25-31 ตุลาคม 2565 เท่านั้น #TAPContests #TAPHalloween2022 #HalloweenFestival

📣 โชว์รูปลูกรับฮัลโลวีน รับฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว 100 รางวัล 🎃
179 ตอบกลับ

หนูชื่อมารีน่าค่ะ​ อายุ2ขวบ หนูเกือบจะได้เกิดใกล้วันฮาลาวีนแล้วนะคะ​ แต่ใจร้อนออกมาก่อน2วีคค่ะ และหนูชอบดูการ์ตูนและเพลงฮาโลวีนมากๆค่ะ​ มันน่ากลัว​แต่สนุก​นะคะ เห่อๆๆๆ​ๆ​ Trick​🤪 or​ Treat🍭 😁😝😜Happy​ Halloween👻🙈🙊

เด็กน้อยณัชพล ผู้บ่าวน้อย4เดือนรักการกินและการนอนเป็นชีวิตจิตใจไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนหลับยาวไม่ปลุก=ไม่ตื่นเลย ทะเล้นขี้ยิ้มขี้คุยขี้บ่นขี้โม้สุดๆ น่ารักลงตัวเอามากๆเลี้ยงง่ายอารมณ์ดี🥰🥰

น้อง คุณ เป็นเด็กยิ้มง่าย ชอบยิ้ม ให้ทุกคน ชอบให้หยอกให้คุยด้วย ยิ้มหวานๆใส่สาวครับ กว่าจะได้มาเกิดก้แม่ท้องรอบที่5 ละครับเพราะก่อนหน้าหลุดหมดเลย น้องโชคดีมากที่เกิดมาสมบูรณ์แข็งแรง แม่เป็นปลื้ม

สวัสดีครับผมชื่อ น้องไลก้า ผมได้2เดือน4วัน นํ้าหนักผมตอนนี้6.2โล เด็กนมแม่ล้วนๆ ผมชอบตื่นมาคุยโม้ตอนเช้าๆ คุยเก่ง ยิ้มเก่งครับ นี้คือท่านอนประจําตัวผมครับ ท่านี้แหละนอนสบายสุดๆๆๆๆ😘😘😘😘😘😘😘

สองสาวของแม่ ห่างกัน18เดือน ปกติแม่จะนอนคั่นกลาง เพราะกลัวจะโดนพี่ทับ แม่เผลอเข้าห้องน้ำแปปเดียว เข้าห้องมา เจอแบบนี้ ไม่กล้าแยกเลย เค้าคงอยากกอดพี่เค้าแหละโน๊ะ 🥰🥰🥰 รักมากเลยสองสาวสองแสบ

เจ้าหนูโซพราวด์ สาวน้อยวัย 11 เดือน น้ำหนักแรกเกิด 4,020 หนูเป็นเด็กอารมณ์ดี พูดเก่ง กินง่าย ที่สำคัญหนูชอบกล้องมากเลยค่ะ เห็นกล้องเป็นต้องเก๊กท่าสวยๆตลอด...ฝากพี่ๆเอ็นดูหนูหน่อยน้าาา 🤍🤍🤍

2y ago

น้อง​โซ​พราวด์​น่ารักที่สุดเลย

มีแต่เสียงเค้าว่ามา ได้ลูกสาว จะสบาย ไม่ดื้อ ไม่ซน แต่เรื่องจริง ตรงกันข้าม แม่หัวจะปวดทุกวัน ขอบคุณที่เกิดมาอยู่ด้วยกันนะ 2 คน ปิดอู่แล้วจ้า #พี่ไออุ่น2ขวบ4เดือนกับน้องจันจิ1เดือน21วัน

สวัสดีครับผมชื่อธงฟ้า ผมได้5เดื่อนกว่า ผมชอบคนมาหยอกมาเล่น ผมชอบคนพาอุ้มเดิน เล่นทุกวัน เวลาหิวข้าวก็ร้อง กินหมดทุกครั้ง สดใสกว่ารุ้งก็ผมนี่เเหละ เกิดมาทั้งทีชีวิตต้องมีรอยยิ้ม

Happy halloween แรกของหนูค่ะ หนูชื่อน้องจิงจิง อายุ 5เดือน 29วันค่ะ หนูเป็นเด็กอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง ชอบให้หม่าม๊าจับแต่งตัวและถ่ายรูปไม่งอแง เหมือนเป็นตุ๊กตาประจำตัวของหม่าม๊าไปแล้วค่ะ❤️❤️🥰🥰

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ เฌอริณ มนัชชญา เเละพี่สาวหนู ชื่อ นิริณ ณิรัชชญา หนูเป็นลูกผสมระหว่างภาคเหนือกับภาคใต้ค่ะ เเละที่สำคัญหนูคือดวงใจ ของพ่อกับแม่ พี่สาวอายุ 3 ขวบ น้องสาวอายุ 30 วัน