ช่อยบอกที่ค่ะ

มาถามผู้รู้หน่อยค่ะ คันช่องคลอดต้องทำไงบ้าง ทำทุกๆแล้วไม่หาย คันจนได้แผลนอนไม่ได้เลยคันมากๆ ใครรู้หรือใครเคยเป็นบอกหน่อยค่ะ เป็นมาจะเข้าเดือนแล้ว ทรมานมากๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อาจเป็นเชื่อราในช่องคลอดต้องรักษานะคะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

ต้องรักษาความสะอาดนะคะ เสี่ยงติดเชื้อในช่องคลอด

ไปหาหมอดีกว่านะคะ หมอจะจ่ายยาให้ตรงตามอาการนะคะ

ใช้ยาสอดค่ะ ทานนมเปรี้ยว กับโยเกิร์ตเยอะๆนะคะ

แนะนำให้หาคุณหมอค่ะ อาจเป็นเชื้อราค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

นมเปรี้ยวก็ช่วยได้คะ

แม่ต้องหาหมอจ้า

แนะนำหาหมอค่ะ

ปรึกษาหมอเลยคะ

2y ago

ยินดีคะ