38สัปดาห์​ ทีมเมษา

มาตามนัดปกติ​ หมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด2เซน​ แม่งงมากไม่มีอาการอะไรเลยหมอเลยให้แอทมิทนอนโรงพยาบาลอีกนานไหมคะกว่าปากมดลูกจะเปิดอีก#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38สัปดาห์​ ทีมเมษา
35 ตอบกลับ

นานอยู่จ้า อาจข้ามเป็นอีกวันเลย นะ ปากมดลูก จะเปิดช้าในช่วงแรก

บ้านนี้ท้องแรกเปิดแค่2เซนหมอให้นอนรอดูอาการเรื่อยๆจนคลอดค่ะ

เปิด 2 เซนมา 2 คืนแล้วค่ะ มีอาการเจ็บร้าวไปข้างหลัง แต่ไม่คลอด

น้องคลอดแล้วนะคะแม่ทุกคนขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำมากจ้า

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

นี่ก็38วีคเหมือนกันค่ะเเต่หมอนัดอีกทีวันที่21เมษายน

เปิดอีกหน่อยประมาน4เซน เจาะถุงน้ำคร่ำก้ออกแล้วคะ

คลอดยังคะ บ้านนี้38วีคแล้ว หมอนัดอีกทีวันที่16นี้ค่ะ

คลอดยังคะแม่ 38w นัดผ่าคลอดศุกร์นี้เช่นกันค่ะ

39 week ไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยคะ