อายุ16 ถ้าจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวพ่อ23 ????

มันยากเกินไปมั้ยค่ะ ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว..เพราะพ่อของลูกติดเพื่อน ติดเกม ติดเหล้า. ไม่ให้ความสำคันกับคนในครอบครัว..มีเหมือนไม่มี ร้องไห้เกือบทุกวัน ทะเลาะกันทุกวัน จากที่เค้าตามใจ ตอนนี้ต้องเปนเราที่ตามใจเขา...ทั้งๆที่อุ้มท้องยุ5เดือน.. #เหนื่อยเหลือเกินแล้วแม่ๆ...แต่รักเขามาก..จะเอาไงดีค่ะ ??????...สงสารลูกถ้าไม่มีพ่อ...ขาดเสาหลัก..

27 ตอบกลับ

กลับไปอยู่บ้านตัวเองดีกว่าค่ะ

ยากนะไหนจะเงิน ไหนจะเลี้ยงลูกคนเดียว

ลำบากแต่ถ้าจำเป็นก็ต้องได้ค่ะ

เหนื่อยมากค่ะ แต่มีความสุข

บทสุดท้าย ไม่พ้น พ่อแม่ 😌

ตรงกันมากค่ะ

สู้ๆค่ะน้อง