ตู้อบ uv ยี่ห้อไหนดี มีใครใช้ตู้อบขวดนมผ่าน UV บ้างค่ะ แนะนำด้วยค่ะ

มีใครใช้ตู้อบขวดนมผ่าน UV บ้างค่ะ ใช้ดีมั้ยค่ะ แม่ๆใช้ยี่ห้อไหนกันค่ะ ดีมั้ย แนะนำด้วยค่ะ

20 ตอบกลับ

แนะนำค่ะ ถ้า เครื่องอบขวดนมuv จะฆ่าเชื้อโรคได้เฉพาะ ด้านนอกเท่านั้น อาจได้ไม่ทั่ว แนะนำเป็นเครื่องนึ่งขวดนมจะดีกว่านะคะ

แนะนำแบบนึ่ง แบบอบเป่าแห้ง ดีกว่าครับ เมืองไทยเป็นเมืองร้อนชื้น เชื้อโรคแบ่งตัวได้เร็วใช้แบบนี้สะอาดปลอดภัยกว่าครับ

" ขอแนะนำ เครื่องอบขวดนมuv Prince&Princess Baby UV Sterilizer Gen3 ค่าา ดีไซน์สวยมั่กๆๆ น้ำหนักเบา ช่วยให้ทุกสิ่งในบ้านสะอาด โนมอร์เชื้อโรค่าา"

ใช้เครื่องนึ่งนึ่งด้วยความร้อน 15 นาที แน่นอนกว่าครับ ส่วนเครื่องอบ UV ไม่แนะนำให้ใช้ เพราะจะไปทำลายตัวพลาสติกครับ

"เราคิดจะซื้อ เครื่องอบขวดนมยูวี เหมือนกันค่ะ แต่อีกยี่ห้อ 5000 กว่า เดี๋ยวยังไงถ้าซื้อแล้วจะมารีวิวนะคะ "

ใช้ยี่ห้อ prince & princess ค่ะ ซื้อจากร้าน baby gift retail ค่ะ หรือตัวแทนจำหน่ายอื่นก็น่าจะมีนะคะ ลอง search ในเนตดูนะคะ

ใช้พวกตู้อบ uv ยี่ห้อไหนดี นี่ไม่มีความรู้นะ แต่พวกเครื่องนึ่งเป่า 2 in 1 ก็ใช้ดีนะ แนะนำๆ

กำลังมองหาตู้อบ uv เหมือนกันครับ ยี่ห้อไหนดี เคยเห็นมีของ fico ราคา 4000 นิด ๆ ครับ ตู้ใหญ่ดี

เห็นเพื่อนที่ใช้ว่าดีนะคะ ส่วนตัวเราใช้แค่อบแห้งอ่าคร่า

ตาม