มีแม่ๆคนไหนมีอาการปวดฉี่เวลากลางคืนบ่อยๆบ้างไหมแต่ฉี่ไม่ค่อยออก ท้อง 6 เดือนค่ะ

36 ตอบกลับ

ปวดบ่อยจนขี้เกียจลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนลุกฉี่บ่อยมากค่ะ

ปวดเหมือนกันทุกตี1เอาล่ะมาล่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะจะได้ฉี่เยอะๆ

บ้านนี้ใช้กระโถนเรยค่ะ

6เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ

ฉี่บ่อยมากบางคืนเป็น10

ดื่มน้ำให้มากๆค่ะแม่

ปวดบ่อยเหมือนกันค่ะ

ปวดค่ะ3-4ครั้งเลยค้ะ