แฟนตอนนี้ตั้งครรณ์7เดือนน้ำหนัก58ก.ลก่อนท้อง50ก.ลน้อยไปไหมครับ

ภรรยาก่อนตั้วครรณ์น้ำหนัก50ก.กตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว58ก.กน้อยไปไหมครับ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนจาก46ตอนนี้55เเล้วค่ะ​

ดูนนลูกให้ถึงตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ของเค้า5เดือนำ้หนักขึ้น8กิโล

บ้านนี้ขึ้นมา2โลเองค่าา 😂😂

ดูที่น้ำหนักน้องในท้องค่ะ

บ้านนี้ขึ้น3โลเองค่ะ

ดูนน.ลูกเป็นหลักค่ะ

ไม่น้อยนะค่ะ

ปกติค่ะ