ตั้งชื่อลูก

พ่อเป็นช่างซ่อมรถคะ ได้ลูกชายตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วคะ ช่วยตั้งชื่อหน่อยคะ ที่เกี่ยวกับรถอะไหล่รถก็ได้แบบอินเตอร์ๆ5555

ตั้งชื่อลูก
131 ตอบกลับ

ไบรเกอร์ สเตอร์ คาบู น็อต โปรเก็น

ปอร์เช่ ฟอร์ด แลมโบร์ อัลพาร์ด

มัสแตงคะ รถนอกรถเก่าราคาสูง

ออโต้ ชอปเปอร์ เปอร์เช่ 😁

น้องแบต ค่ะ (แบตเตอร์รี่)

ผ้าเบรค ฝากระโปรง พวงมาลัย

น้องโฟว์วิลจ้าน่ารักดี

บอร์ดี้​ สคลู ไดเวอร์​

คาร์บลู หลานก้อชื่อนี้

ถังน็อต เดอะฟาส