ลูกขาวไหมคะ

พ่อกับแม่ขาวค่ะแต่มีแต่คนบอกน้องดำ

ลูกขาวไหมคะ
36 ตอบกลับ

เวลาจะพาให้สีผิวน้องเปลี่ยนค่ะ

น้องเพิ่งคลอดรอให้โตอีกนิดนะคะ

สีผิวได้จากพ่อแม่ ขาวแน่นอนค่ะ

น้องออกแดงๆนะคะ ไม่ได้ดำเลยค่ะ

บ้านนี้พ่อแม่ขาว ลูกไม่ขาวค่ะ

สีผิวน้องจะเปลี่ยนเรื่อยๆจ้า

รอโต อีกหน่อยค่ะ ยังดูไม่ออก

สีผิวจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ

สีผิวเปลี่ยนได้เรื่อยๆค่ะ

โตอีกหน่อยสีิวก็เปลี่ยนคะ