ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

พี่ชายชื่อ ดราก้อน ไอค้อน คนที่3ชื่ออะไรดีค่ะ คิดไม่ออกเลย ขอบคุณ​ทุกความเห็น​ค่ะ??

52 ตอบกลับ

ชิพฟร้อน ไอรอน เบคอน แพลงตอน

ไลอ้อน ไอดอล ไนล้อน ฟอลค้อน

น้องนิวตรอน น้องไดม่อน ค่ะ

ไอแลนด์ ไอโฟน ไอเดีย ไอซ์

นิวตั้นคะ คล้องจองกันดี

ไฟนอลล์ ค่ะ น่ารักดี

หรือ triple ดีคะ แปลว่า 3

ไฟนอล = สุดท้าย

ดิจิตอล ค่ะ😊😊

1เดือน5วันครับ