เเม่​ๆ​บ้าน​ไหน​ลูก​คนโต​ห่างกันเยอะ​เเบบนี่บางค่ะ

พี่คนโต​10​ปี​ น้องชาย​25​สัปดาห์​3​วัน​เเล้ว พี่พลิ้งกี้.. น้อง​เชฟ​ซิ่ง​

เเม่​ๆ​บ้าน​ไหน​ลูก​คนโต​ห่างกันเยอะ​เเบบนี่บางค่ะ
112 ตอบกลับ

พี่ชายผม 18 ปีแล้วครับ ผมยังอยู่ในท้องแม่อยู่เลย 28 สัปดาห์แล้ว

แม่บ้านนี้ลูกชายคนโตอายุ 17 ส่วนน้องกำลังอู่ยในท้องหกเดือน

บ้านนี้ลูกคนโต 12 ขวบค่ะ ส่วนคนเล็กอยู่ในท้องค่ะได้ 7 เดือนค่ะ

พี่ชายคนโต 24 ปี พี่ชายคนรอง 16 ปี น้องสาวคนเล็ก 2 เดือน 16 วันค่ะ

บ้านนี้ค่ะพี่คนโต11ปี ผู้ชาย ส่วนในท้อง33+4ค่ะน้องผู้หญิง

บ้านนี้ ลูกสาวอายุ 12 แล้วค่ะ กำลังมีคนที่สอง ได้ 4 เดือนค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่💕

เหมือนกันจ้า คนโต11ปี คนเล็กยังอยู่ในท้องสามเดือนค่ะ😊😊

บ้านนี้พี่ชายคนโต12ขวบ6เดือนน้องสาวคนเล็ก2เดือน25วันค่ะ

บ้านนี้ห่างคนโตห่างคนกลาง 4 ปี และคนกลางห่างคนเล็ก 19 ปี

บ้านนี้ลูกคนโตอายุ26ปี คนเล็กอยุ่ในท้อง8เดือนกว่าล่ะ