กำลังคิดชื่อเล่นลูกอยู่ค่ะ

พี่ ชื่อ ภูผา เพศ ช น้อง ชื่อ อะไรดีคะ ขอเป็นตัว พ ภ รึออกเสีย พ ก็ได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เพศ ญ นะค่ะ

32 ตอบกลับ

ภูผา ภูพิงค์

4y ago

เป็นชื่อของ พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ ตั้งอยู่บนดอยบวกห้า ต.สุเทพ อ. เมือง จ.เชียงใหม่

พริ้มพราว

ภูพิงค์

พาฝัน ค่ะ

พริมพลอย

เพียงฟ้า

แพรวาค่ะ

ภูมินทร์

ภูเขาค่ะ

เพลงพิณ