มีคุณแม่ท่านไหน กินแอนมัมวันละ2-3กล่อง แล้วลูกแพ้โปรตีนไหมคะ

พอดีไปเจอในติ้กต่อก คุณแม่กินนมเยอะกว่าปกติแล้วลูกจะแพ้นมวัว กับ โปรตีน เลยสอบถามไว้ค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแอนมัมวันละ3กล่องหมหมีอีกวันละกล่อง

เห็นเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่รู้ว่าเรื่องจริงไหม

บ้านนี้กินนมวันละกล่องค่ะ