คุณแม่ๆ ช่วยตั้งชื่อลูกชายให้หน่อยค่า ขอเป็นตัวอักษร ม.ม้า ได้ไหมคะ หรือไม่ก็ ด.เด็ก

พอดีไปซาวด์ครั้งแรกหมอบอกเป็นผู้ชาย เลยอยากจะลองคิดไว้ค่ะ ตอนนี้ 18w+6d แล้ว พอดีชื่อคุณแม่อักษรเป็นม.ม้า คุณพ่อเป็น ด.เด็กหนะค่ะ

คุณแม่ๆ ช่วยตั้งชื่อลูกชายให้หน่อยค่า ขอเป็นตัวอักษร ม.ม้า ได้ไหมคะ หรือไม่ก็ ด.เด็ก
34 ตอบกลับ

มาวิน

ดรีม

มีอา

ดีม