อยากสอบถามอาการท้องเริ่มแรกของคุณแม่ๆหน่อยได้มั้ยคะว่ามีอาการเป็นยังไงบ้าง

พอดีเริ่มมีอาการค่ะเลยกังวลนิดหน่อย

25 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากกินแต่ของเปรี้ยวค่ะ กินได้ทุกวัน และที่รู้ว่าท้องเพราะกินยาลดนน. อาการออกชัดเลยตรวจ

ท้องแรกไม่รู้ตัวค่ะเเต่ท้องนี้คัดเต้า เจ็บหน้าอก ตรวจก่อนกำหนดปจด.จะมา2วันก็ขึ้น2ขีดเลยค่ะ😂

เจ็บนมตึงๆปวดท้องคิดว่าปจด.จะมา ก็ไม่มาแต่แพ้ท้องมาโดยตลอด ก็ไปคลีนิคหมอตรวจให้ขึ้น2ขีดเลย

รู้สึกปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนปวดอยู่2-3วันเลยค่ะปวดมากประจำเดือนขาดเจ็บเต้านมตัวอุ่นๆ

บ้านนี้จะมีเจ็บเต้ามาก เจ็บเป็นเดือน แล้วก็ปวดท้องเหมือนเป็น ปจด. พอตรวจก็2ขีดเข้มมาเลยค่ะ

บ้านนี้ คัดตึงเต้านมเฉยๆคะ เหม็นพวกน้ำหอม น้ำยาปรับผ้านุ่ม มึนๆหัวคะ ตรวจดูสรุปท้อง

บ้านนี้เจ็บเต้านมมึนหัวเหนื่อยง่ายพะอืดพะอมค่ะแล้วพอรู้ตัวก็เริ่มแพ้ท้องเลยค่ะ

อาการเหมือนจะเป็น ปจด ค่ะ ตึงๆเต้านม พอสักระยะ แบบเจ็บหัวนมสุดๆ โดนไม่ได้เลย

คัดเต้านม ฉี่บ่อยปวดหลังปวดท้องคล้ายๆกับปวดประจำเดือนค่ะ

คลื่นใส่ ขี้หงุดหงิด กินไรกะอ้วก จมูกไว เหม็นหน้าเเฟนค่ะ