แม่ๆคนไหนน้ำนมไม่พอแล้วให้ลูกกินนมผงบ้างคะ

พอดีเราไม่ค่อยมีน้ำนมเท่าไหร่แต่นมผงก็ไม่ค่อยอยากให้กินมาก ทำยังไงดีคะ บางทีก็เครียด

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะเด็กนมผง นมแม่ไม่มาค่ะ มาแค่ซึมๆออกค่ะ

ผสมๆกันไปได้ค่ะสลับให้เต้ากับขวดเอานะคะถึงจะดี

หัวปลีช่วยได้ค่ะกินติดต่อกันน้ำนมมาแบบทลั

ชื้อตัวนี้มากินนมคัดมากคะ

แอดไลน์มา0656916647

น้องกี่เดือนคะ

1y ago

24นี้ 1 เดือนเต็มค่า