หาคำปรึกษาและประสบการณ์

พอดีเราได้ยาตัวนี้มาท่าน แม่ๆบ้านไหนได้ยาบำรุงตัวนี้ท่านมั้งค่ะ

หาคำปรึกษาและประสบการณ์
121 ตอบกลับ

ได้เหมือนกันค่า บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอนค่ะ

ได้ค่ะ เป็นยาบำรุงเลือดที่มีไอโอดีนค่ะ😊

ได้มาค่ะ​ คุณหมอที่ศิริราขให้ตัวนี้ตลอด

เราได้คะพร้อมยาแคลเซี่ยมด้วยตัวนี้คะ

ได้เหมือนกันค่ะทานเวลานอนกลางคืนค่ะ

ได้ตัวนี้กับแคลเซียม ทานหลังอาหารเช้า

ได้​จ้า​ เเต่กินไม่เวียนหัว​ หน้ามืด​

ได้ทานตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์เลยค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ กินหลังอาการเช้าค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ หมอให้เรากินตอนเช้า