แม่ๆท่านไหนซาวตอน6วีคแล้วเจอน้องบ้างคะ

พอดีเรามีเลือดออกเลยไป รพ อายุครรภ์6week 6day โดยประมาณ ได้ซาวผ่านช่องคลอดดูถุงอยู่ในมดลูกถุงสวยดูปกติดีแต่ไม่เจอตัวเด็กหมอบอกน้องอาจะยังเล็กอีกอาทิตย์ให้มาซาวใหม่แอบกังวลค่ะแท้งมา2ท้องติดแล้วกลัวท้องลม🥺 #แม่ๆบ้านไหนมีภาพซาวด์ตอน6วีคมาแบ่งปันกันได้นะคะ อัพเดตค่ะ26/01/2023 เจอน้องแล้วค่ะอายุครรภ์7วีค1วัน อายุครรภ์ไม่ตรงกับประจำเดือนห่างกัน1สัปดาห์ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะดีใจมากๆ🥰 #แนบรูปให้อยู่ในภาพที่2นะคะ

แม่ๆท่านไหนซาวตอน6วีคแล้วเจอน้องบ้างคะ
63 ตอบกลับ

ตอน 8 วีคค่ะ

✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

5w5d ค่ะ

2y ago

ทางนี้หมอลองหมุนให้ดูหลายรอบมากไม่เห็นอะไรในถุงเลยค่ะ🥺