ร้องไห้มากๆมีผลต่อลูกไหมคะ

พอดีเรามีเรื่องที่ทำให้ต้องร้อง แต่เราพยายามไม่เครียดนะคะ แต่เราร้องออกมาแล้วเราสบายใจ แล้วก็พูดกับลูกตลอดว่า ไม่เป็นไรน้าๆ บางที่น้ำตามันก็ไหลออกมาเอง ทั้งที่อดทนแล้ว ?

7 ตอบกลับ

เราร้องทุกเดือนเลยค่ะ. ทะเลาะกับแฟนบ่อย พยายามจะไม่เครียดไม่ร้อง แต่เกบไว้ก้อึดอัด

5y ago

เหมือนกันค่ะ เราชอบคิดมากด้วย

มีผลค่ะแม่ เวลาเราเครียด เศร้าเสียใจร่างกายโกหกลูกไม่ได้ ลูกเรยรับรู้ค่ะสู้ๆนะคะ

มีผลค่ะ ออกมาลูกงอแงเลี้ยงยากเลย ขี้แงเหมือนกัน555555

มีผลค่ะ คนท้องไม่ควรเครียดนะคะทำใจให้สบายค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ทำใจให้สบาย สู้ๆนะคะ

อย่าเครียดนะคะ