เรื่องหาหมอ

พอดีเรามีธุระด่วนที่บ้านแฟนแล้วมันตรงกะหมอนัดพรุ่งนี้พอดีเราไปหาหมอที่คลีนิคบ้านแฟนได้ไหมคะพอดียาหมดพรุ่งนี้ด้วย

2 ตอบกลับ

แนะนำว่าฝากที่ไหนก็ไปที่นั้นคะนอกจากเราจะย้ายที่ฝากครรภ์ ไปก่อนหมอนัดได้คะ หรือไม่สะดวกจะเลื่อนนัดหมอก็ได้คะ

ไปก่อนกำหนดได้ค่ะถ้ายาหมด