แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวมีเสื้อผ้ามาแบ่งปันค่ะ

พอดีเราคลอดแล้วมีเสื้อผ้าลูกสาวที่เพื่อนให้มาแบ่งปันต่อค่ะของเรามีเยอะแล้ว😅 มีกางเกงคนท้องชุดเดรสของเราที่ใส่ตอนท้องด้วยค่ะ ใครไม่ถือเรายินดีแบ่งปันให้ค่ะ😊

67 ตอบกลับ

สนใจ ค่า

10mo ago

ทักมาได้เลยค่ะแม่

สนใจค่ะ

9mo ago

เหลือแค่กางเกงคนท้องกับเดรสบางตัวงับแม่

สนใจจ้า

สนใจค่ะ

10mo ago

แอดไลน์มานะคะแม่ เค้าเลี้ยงตัวเล็กไม่ได้มาตอบเม้นท์เลย

ทักจ้า

10mo ago

ทักมาได้เลยนะคะแม่

สนใจคะ