แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวมีเสื้อผ้ามาแบ่งปันค่ะ

พอดีเราคลอดแล้วมีเสื้อผ้าลูกสาวที่เพื่อนให้มาแบ่งปันต่อค่ะของเรามีเยอะแล้ว😅 มีกางเกงคนท้องชุดเดรสของเราที่ใส่ตอนท้องด้วยค่ะ ใครไม่ถือเรายินดีแบ่งปันให้ค่ะ😊

67 ตอบกลับ

มีอีกไหมขอรับคะ

10mo ago

ทักมาค่ะแม่ ให้ช่องทางติดต่อไว้ไม่เห็นแม่ๆทักมากันเลย😅

สนใจค่ะ27wแล้วค่ะ

ขอรับได้ไหมค่ะ

9mo ago

เสื้อผ้าน้องหมดแล้วค่ะแม่เหลือแต่กางเกงคนท้อง

ขอรับได้มั้ยคะ

9mo ago

เสื้อผ้าน้องหมดแล้วค่ะแม่ เหลือกางเกงคนท้อง

สนใจจังเลยค่ะ

9mo ago

คิดให้ตามจริงงับแม่ สนใจทักไลน์เค้ามาเลยค่ะ fon_allnew

ยินดีรับค่ะ

สนใจค่ะแม่

มีเยอะมากๆ

ลูกสาวคร้าาา

พร้อมรับค่ะ

10mo ago

ทักมาเลยค่ะแม่