แม่ๆเห็นขีดจางๆไหมคะ

พอดีเพิ่งตรวจตอนกลางวัน กลัวจะคิดไปเอง แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ มันจางมากกกกก

แม่ๆเห็นขีดจางๆไหมคะ
28 ตอบกลับ

ลองตรวจพรุ่งนี้เช้าดูอีกทีนะคะ​ ตอนเช้าฮอร์โมนจะเยอะสุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ว่าจะลองตรวจดูเหมือนกันคะ

ของเราตรวจอันแรกก็จางค่ะแล้วตรวจวันต่อไปก็ค่อยๆเข้มขี้น

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้อีก ส่องจนปวดตา ตอนนี้4เดือนแล้ว 😁

5y ago

ส่องจนมองอะไรเห็นเป็นขีดๆไปหมดแล้วคะ 5555. จ้องจนลูกตาจะหลุด

ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนเรยค่ะเว้นเดือนเดียวเท่านั้น

เห็นคะ ่ท้องค่ะยินดีด้วย อันนี้ของเราค่ะ

5y ago

ต้องเพ่งเหมือนกันค่ะ นี่รูปชัดสุดละต้องเอาไปวางกลางแจ้งและถ่ายเปิดแฟรชค่ะ สามีไม่เชื่อเลยว่าท้อง บอกดูในหนังมันต้องมี 2ขีดชัดๆไม่ใช่เหรอ 5555

เหมือนเราตอนแรกเลยค่ะ แทบมองไม่เห็น

5y ago

ต้องซื้อที่ตรวจหลายโหลเลยใช่ไหมคะ 555.

แล้วแบบนี้ล่ะคะ​ ตรวจตั้งแต่วันพุธ​

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ​🙏🤗🤗🤗

รออีกสัก 2-3 วันอาจจะชัดขึ้นนะคะคุณแม่

5y ago

เห็นค่ะแต่จางมาก

อันแรกจางพอตรวจรอบสองชัดเลยค่ะ

3w. แจ๋มมาก. ท้องแรก. ตอนนี้26w)ล่ะค่ะ