ขอคำปรึกษา..หัวนมสั้น บอด

พอดีหัวนมสั้นหมอให้ดึงและครอบประทุมแก้วแต่ก็โผล่มานิดเดียว แบบนี้ลูกจะมีปัญหาในการดูดไหมคะ รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ แอบกังวลจริงๆท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษา..หัวนมสั้น บอด
26 ตอบกลับ

ให้ลูกดูดนมเลยค่ะ อมเต้าลึกๆ ไม่มีปัญหาค่ะ

เราก็หัวนมแบบแม่นะคะทำไมหมอบอกว่าปกติ

ได้แร้วค่ะ ลูกสามารถดูดได้แร้ว

3y ago

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ลูกเราไม่ดูดเลยค่ะ

ปั๊มๆๆเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ