กินขนุนได้ไหม

พอดีว่าอีกสองอาทิตย์ จะไปกินน้ำตาลเจาะเลือดหาเบาหวาน ไม่ทราบว่าถ้าจะกินขนุนสักชื้นสองชิ้น น้ำตาลจะขึ้นไหมค่ะ

กินขนุนได้ไหม
35 ตอบกลับ

คิดว่า ทานได้นะคะ ชิ้น สองชิ้นคงไม่เป็นไร

บ้านนี้ชอบกินจ้า กินเยอะกว่า 2 ชิ้นอีก

กินได้ค่ะ ของ​โปรดบ้าน​นี้​เลย

กินได้ค่ะ แต่ไม่มากเกินไปค่ะ

2 ชิ้นคงไม่ขึ้นหรอกค่ะ กินได้

กินนิดๆ หน่อยๆ ไม่เป็นไรครับ

สักเม็ด 2 เม็ดให้พอหายอยากคะ

กินนิดหน่อยไม่เป็นไรมั้งคะ

กินได้คะในปริมาณที่เหมาะสม

บ้านนี้กินวันละ2ชิ้นค่ะ