เงินอุดหนุ่นเด็กแรกเกิด

พอดีว่าจะไปดำเนินเรื่องเงิน600ของลูกคะแต่ของเราเป็นธนาคารกรุงเทพเลยอยากทราบว่าใช้บช.ธนาคารอะไรได้บ้าง ผู้ใหญ่บ้างคนก้บอกต้องเป็นของธกส ออมสิน กสิกรเท่านั้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

34 ตอบกลับ

ต้องทำตอนไหนคะ

4y ago

จ-ศ.ค่ะ น้องคลอดออกมาก้ทำได้เลยค่ะแต่ต้องแจ้งเกิดน้องก่อนนะคะ

กรุงไทยค่ะ

ตามนี้จ้า