เงินอุดหนุ่นเด็กแรกเกิด

พอดีว่าจะไปดำเนินเรื่องเงิน600ของลูกคะแต่ของเราเป็นธนาคารกรุงเทพเลยอยากทราบว่าใช้บช.ธนาคารอะไรได้บ้าง ผู้ใหญ่บ้างคนก้บอกต้องเป็นของธกส ออมสิน กสิกรเท่านั้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

34 ตอบกลับ

เราเพิ่งไปทำมาคะ อุดหนุนเด็กของรัฐบาล เห็นมี3 บัญชี. ออมสิน ธกส กับอะไรจำไมไ่ด้

ในใบที่กรอกข้อมูลมีบอกคะว่ามี ธ.อะไรบ้าง ส่วนตัวใช้ของกรุงไทยคะ❤️

ขอสอบถามค่ะ.ต้องไปลงทะเบียนทีใหนค่ะ.แม่บ้านนี้อยุ่จังหวัดตรังค่ะ.

4y ago

อบต หรือเทศบาลค่ะแม่

บ้านนี้ไปเปิดบัญชีใหม่ค่ะกรุงไทย ไม่เกิด4เดือนเงินเข้าจ้า

ต้องทำยังไงบ้างคะไม่เคยรู้เรื่อวเลยเรื่องทำเงิน600ของลูก

4y ago

จร้

ถ้าแม่มีประกันสังคม จะได้รับเงินอุดหนุนอีกมั้ยค่ะ

4y ago

ต้องรอคลอดลูกก่อนใช่มั้ยค่ะถึงต้องไปทำเรื่องที่อบต.อ่ะค่ะ

เงินอุดหนุน ใช้ ธ. ออมสิน - ธกส -กรุงไทย ค่ะ

ธกส ออมสิน กรุงไทยเท่านั้นค่ะแถวบ้าน

กรุงไทยเหมือนกันค่ะเข้าทุกเดือนค่ะ

กรุงไทยก้อได้นะแม่นี่ก้อใช้กรุงไทย