ท้องเลเซอร์ได้ไหมคะ 5w6d

พอดีว่าจะเลเซอร์ลบรอยแผลเป็นที่หน้าค่ะ สรุปแล้วสามารถทำได้มั้ยคะแม่ๆ มีใครรู้ม้าย

ท้องเลเซอร์ได้ไหมคะ 5w6d
1 ตอบกลับ

เราว่ารอคลอดแล้วค่อยทำจะดีกว่ามั้ยคะ

2w ago

เราคิดว่าการเลเซอร์คือประเภทฉายแสงมั้ยคะ ประเภทนี้ไม่ดีต่อคนท้องมากค่ะ อาจจะทำให้น้องเสียชีวิตได้เลยค่ะแม่