ควรซื้อของตอนไหนดีค่ะ?

พอดีว่ากำหนดคลอดมกราคมควรซื้อของเรยมั้ยค่ะเป้นกังวลใจมากๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

รอรู้เพศค่อยซื้อจ้า บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

ทยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ ทีละเล็กทีละน้อย

ไตรมาสที่2จ้า รู้เพศมีโปรซื้อก่อนเลยจ้า

บ้านนี้จะเริ่มทยอยซื้อสิ้นเดือนนี้ค่ะ

19มคยังไม่ทราบเพศน้องเลยจ่า

พอรู้เพศ ค่อยๆทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้27มค64ทยอยล้ะจ้ะ

4y ago

วันเดียวกันเรยจ้า...บ้านนี้ยังไม่เตรียมของเรยคะ

ใกล้จะครบล่ะค่ะ 10ม.ค