คุณหมอบอกว่า ห้าม !?

พอดีวันนี้ไปหาหมอมาค่ะ แล้วได้ยามาเพิ่ม คือยา บำรุงเลือด กับแคลเซียม แต่ห้ามกินพร้อมกัน ให้แยกกินคนละมื้อ แต่เผลอกินพร้อมกันไปแล้ว จะเป็นไรไหมค่ะ ?

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อกินพร้อมกันไม่เหนเปนไรเลย

แคลเซียม เภสัชให้กินมื้อกลางวันค่ะ

ทำไมหมอให้กินเช้าทุกอย่างเลยงงจัง

บ้านนี้หมอให้ทานพร้อมกันเลยจ้า

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่เปนไรจ้ะ

ไม่อันตราย