32วีคลูกในครรภ์แม่ๆหนักเท่าไรกันบ้างคะ

พอดีวันนี้ไปซาวน้ำหนักน้องมาได้1634หมอบอกตัวเล็กไปนิดหนึ่ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กินอะไรบ้างให้น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นค่ะ

24 ตอบกลับ

อยากทราบมีแม่ๆคนไหนปวดขมับตอนตื่นนอนตอนเช้าบ้างมั้ยคะมีอัตรายรึปล่าว?

บ้านนี้33วีคได้2067หมอบอกอยู่ใน เกณฑ์แต่ก็กลัวว่าน้ำหนักจะน้อย😂

กินไข่ต้มวันละสองฟองและก้อนมทั่วไปวันละสองกล่องน้ำหนักขึ้นเลย

11mo ago

ใช่คะป้าหมอบอกให้กินไข่ต้มวันละ2ฟองถ้าดีกว่านั้น4ฟองก็ได้คะ

บ้านนี้33วีคพรุ่งนี้ ไปหาหมอมาวันอาทิตย์2พันกรัมค่ะ

อัดไข่ต้มไปเลยคะ วันละ2-3ฟอง 1อาทิตย์เหนผลแน่

เมื่อวานไปซาวด์มา 32+4 หนัก 1800 ค่ะแม่

ไข่ต้มกับเส้นก๋วยเตี๋ยว นมค่ะ

บ้านนี้ตอน32วีคน้องหนัก2543ค่ะ

11mo ago

แม่กินปกติเลยค่ะวันนี้35วีคแม่ไปหาหมอมาน้องหนัก3006​แล้วแต่ถ้าให้แนะนำแม่กินไข่กับนมเยอะๆก็ดีนะคะ

บ้านนี้2200ค่ะซาวเมื่อวาน

31 w ลูกหนัก 1700 ตามเกณฑ์ค่ะ