ขออนุญาติสอบถามหน่อยนะคะ

พอดีมีอะไรกันกับแฟนค่ะ แล้วแฟนปล่อยในไปรอบนึงแล้ว แล้วแฟนบอกขออีกรอบ เราเลยให้ค่ะแต่รอบนี้ไม่เสร็จ แบบนี้เรามีโอกาศท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่ามีเพศสัมพันธ์ในช่วงไหนของรอบเดือนค่ะ ถ้ามีในช่วงตกไข่ ก็มีโอกาสท้องสูงค่ะ รอสองสัปดาห์จากวันที่มีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายแล้ว หากประจำเดือนยังไม่มา ลองตรวจการตั้งครรภ์ดูค่ะ

5y ago

ประจำเดือนล่าสุดมาวันไหนบ้างคะ และมีเพศสัมพันธ์วันที่เท่าไหร่บ้างคะ รอบเดือนของคุณเฉลี่ยกี่วันในแต่ละเดือน