ท้องแล้วเลือดออก

พอดีพึ่งตรวจเจอเมื่อวานว่าท้องค่ะ แล้ววันนี้ตอนเช้ามีเลือดออกช่องคลอดสีดำๆนิดหน่อยอันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้คือกลัวมากค่ะ🥺

18 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เราเคยเป็นแบบนี้ค่ะ สรุป คือ แท้ง

เลือดออกทุกกรณีควรหาหมอค่า

กลัวก็รีบไปหาหมอค่ะ​แม่

แนะนำไปหาหมอเลยคะ

หาหมอด่วนๆเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่า