สอบถามค่ะ ขอความเห็นคิดจากคนมีประสบการณ์หน่อยนะค่ะ

พอดีปล่อยมีน้องมาตั้งแต่วันที่13/03/66 คำนวนวันตกไข่แล้วมีอะไรกันกับแฟนวันที่ 20/03/66 ผ่านมา 7 วัน เรามีอาการหน่วงๆที่ท้องน้อยบ่อยๆ ละมีตกขาวออกมา จำนวนมาก เกือบทุกวัน เจ็บคัดเต้านมมากๆเหมือนช่วงก่อนประจำเดือน แบบนี้ มีโอกาสตั้งครรภ์บ้างมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

12 ตอบกลับ

ปวดคัดเต้านี่ชัวร์เลยค่ะแม่ เตรียมดีใจเลย

รอประจำเดือนขาด ค่อยตรวจค่ะ จะชัวร์กว่า