ลูกไม่ถ่ายหลังจากที่ถ่ายเยอะ

พอดีน้องถ่ายเยอะถ่ายหลายรอบติดกันตั้งแต่วันที่13ถึงเช้าวันที่14น้องถ่ายแบบปกติไม่เหลว น้องทานนมผงแล้วมาวันนี้น้องยังไม่ถ่ายเลยปกติมั้ยค่ะรึน้องท้องผูก น้องอายุุ1เดือน22วันค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติสำหรับเด็กทานนมผงค่ะแม่ บางทีถ่ายบ้างไม่ถ่ายบ้าง แต่ถ้าทานนมแม่ล้วนก็จะถ่ายบ่อยถ่ายคล่องกว่านะคะ แนะนำให้รอดูสัก2-3วัน ถ้ายังไม่ถ่ายให้พาน้องไปหาคุณหมอได้เลยค่า

รอดู 1-2วันคะ

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ