สอบถามค่ะ

พอดีนับอายุตั้งครรภ์ได้9วีค แต่ไปหาหมอซาวน์ไม่เจอน้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์วัดจากขนาดแล้วน่าจะ5วีค ไม่มีเลือดออกอะไร มีปวดท้องน้อยแปร้บๆจี้ดดๆบ้างบางครั้ง แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ