ช่วยแนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ลูกชายใช้มามี้ออแกนิกอยู่ แต่ชอบมีปันหาฉี่ซึมออกข้างค่ะ มีแพมเพิสยี่ห้อไหนที่ใช้แล้วฉี่ไม่ซึมบ้างคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

17 ตอบกลับ

โมฟลิกสีฟ้าค่ะ ไม่มีซึมเลย

โมฟิกซ์สีฟ้าค่ะ

บ้านนี้sunny baby premium ค่ะ

เมอร์รี่ส์ค่ะ

มามี่ฟ้าค่ะ

เมอร์รี่ค่ะ

Molfix สีฟ้าค่ะ