เด็กตัวเหลืองทำไงดี

พอดีจะสอบถามจ้า น้องออกโรงบาลมาหมอบอกค่าเหลืองปกติ กลับมาได้2วันรุ้สึกเหมือนตัวน้องเหลืองอีก มีคนบอกให้เอาน้ำเปล่าให้น้องกินบ่อยๆจะหายจริงหรอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

กินนมแม่เยอะๆ ในนมก็มีน้ำเยอะแล้ว

กินนมแม่เยอะๆ ถ่ายเยอะๆ จะหายค่ะ

ให้ดื่มนมแม่เยอะๆงดป้อนน้ำค่ะ

ให้กินนมเยอะๆเดียวก็หายคะ

กินนมแม่เดี๋ยวก็จะดีขึ้น

ลองไปพบแพทย์ดีไหมคะแม่

นมแม่ทุก2ชมค่ะ