HUGGIESลงทะเบียนรับแพมเพิสฟรี บอกต่อจ้าาาา

พอดีจะมาบอกต่อคะ มีบ้านไหนลงทะเบียน รับแพมเพิสตัวอย่างของ HUGGIES บ้างรึยังคะ บ้านนี้ลงทะเบียนรับแพมเพิสตัวอย่างได้มา 1 กล่อง มี 12 ชิ้นเลยคะแม่ เลือกไซส์ได้ด้วย บ้านนี้น้องคลอด26.มิ.ย เลยเลือกแบบเเรกเกิดมาคะ แพ็คดีมากด้วยคะไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาทเลยคะ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=3076006775777286&id=684457878265533

HUGGIESลงทะเบียนรับแพมเพิสฟรี บอกต่อจ้าาาา
50 ตอบกลับ

ลงไม่ได้ค่ะ เปนไรไม่รุ้ ใส่ข้อมูลมันกุยุหน้าเดิม ทำไมค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ลงทะเบียนเสร็จแล้ว กดรับสินค้าทดลองแล้วขึ้นแบบนี้ค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ

พึ่งลงทะเบียนเมื่อกี้เลยค่ะแต่กำหนดคลอด3สิงหาเลย😂555555

5y ago

ลงไว้สะสมไว้คะแม่ จะได้หลายๆอย่าง

ลงทะเบียนยังไงคะ มีลิ้งค์ไหมคะรบกวนขอลิ้งค์ทีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😘

นานมั้ยคะได้บ้านนี้ลงตั้งนานแล้วยังไม่ได้เลย

5y ago

บ้านนี้ไม่ถึงเดือนคะแม่.

ลงแล้วแต่ยังไม่ได้รับของเลยจร้าบ้านนี้นานจัง

5y ago

บ้านนี้รอลืมเลยคะแม่

กี่วันได้ของค่ะเเม่ บ้านนี้พึ่งลงมะกี้เลย

5y ago

บ้านนี้ไม่ถึงเดือนคะแม่

ลงที่ไหนคะแม่บอกหน่อยจ้า ยังไม่เคยลงเรย

5y ago

รอเหมือนกันนะคะแม่

บ้านนี้ลงไปจะสองเดือนแล้วค่ะ ยังไม่ได้เลย

5y ago

บ้านนี้ไม่ถึงเดือนเลยคะแม่

ได้มาแล้วเหมือนกันค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

5y ago

อ่อค้า