สอบถามแม่ๆที่มีประวัติครรภ์เป็นพิษ หรือรับประทานยาแอสไพริน81 ระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

พอดีคุณหมอให้ยามาทานให้รับประทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารเช้า แต่เราไปหาข้อมูลในเน็ตต่างๆส่วนมากแม่ๆหลายๆท่านได้รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง เลยอยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีประวัติครรภ์เป็นพิษ แล้วได้ทานยาแอสไพริน81 ว่าส่วนใหญ่แล้วคุณหมอให้แม่ๆทานวันละกี่เม็ดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสอง #ครรภ์เป็นพิษตอนลูกคนแรก #ครรภ์เป็นพิษ

สอบถามแม่ๆที่มีประวัติครรภ์เป็นพิษ หรือรับประทานยาแอสไพริน81 ระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ
75 ตอบกลับ

กินเหมือนกันค่ะ 2 เม็ด ก่อนนอนป้องกันครรภ์เป็นพิษ กินตั้งแต่อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 16 สัปดาห์แล้วค่ะ

กินเหมือนกินกันคะหมอคนแรกสั่งหัยกินก่อนอารหารเช้า2เม็ดแต่มาเจอหมออีกคนหัยกินหลังอาหารก่อนนอน2เม็ดคะ

บ้านนี้ 2 เม็ดก่อนนอนค่ะ ทานตั้งแต่ 12wแล้วค่ะ ทานตามที่หมอสั่งค่ะ เพราะอาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ของเราทาน2เม็ดก่อนนอนค่ะ ทานตั้งแต่อายุครรภ์7wแล้วค่ะ เราเป็นความดันโลหิตสูงก่อนตั้งครรภ์ค่ะ

ได้ทานเหมือนกันค่ะ ท้องแรกมีประวัติครรภ์เป็นพิษท้องสองหมอเลยจัดยาให้ทาน 2เม็ด ก่อนนอนค่ะ

เราเป็นความดันสูงกินป้องกันครรภ์เป็นพิษ กินตั้งแต่14วีค กินเช้าหลังอาหาร2เม็ดทุกวันจน36วีคค่ะ

2 เม็ด หลังอาหารเช้าทันที เหมือนกันค่ะ ป้องกันครรภ์เป็นพิษ กินตั้งแต่อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ค่ะ

ของเราก็ได้กินเพื่อป้องกันภาวะครรภ์เป็นพิษ เพราะอายุ 35 ปี หมอเลยให้ทานก่อนนอน 2 เม็ดทุกวัน

ของเรา2เม็ดหลังอาหารเช้าคะ หมอบอกแม่น้ำหนักเยอะคะ ตอนนี้หยุดเเล้วคะ เตรียดคลอดคะ

บ้านนี้ได้กิน 2เม็ด หลังอาหารเย็นทันทีค่ะ เนื่องจากแม่แม่น้ำหนักตัวเยอะด้วยค่ะ